Dịch vụ chà sàn đánh bóng

Chà sàn, đánh bóng là khâu đánh sạch sẽ sàn nhà, loại bỏ các vết bẩn, vết ố, bụi , rác, đất cát … đem lại mặt sàn sáng bóng như mới lắp. Dịch vụ chà sàn là sự kết hợp giữa máy móc thiết bị với bàn tay con người, từ đó tạo ra giá trị sau quá trình thi công dịch vụ – đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Thông thường tất cả các loại sàn hiện có trên thị trường đều đánh sàn – vệ sinh sàn được hết chỉ trừ một số loại sàn không thể đánh như: Sàn gỗ, sàn tĩnh điện lót trong các nhà máy sản xuất điện tử … Dịch vụ chà sàn có sự kết hợp với nước nên lưu ý khi đánh sàn phải kiểm tra kỹ lưỡng đặc tính trước khi vệ sinh sàn.

Mỗi loại sàn khác nhau đều có cách đánh bóng khác nhau, hay cách vệ sinh đánh sàn khác nhau. Ví dụ như các loại sàn hiện có trên thị trường và cách vệ sinh đánh bóng khác nhau : Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá, sàn bê tông, sàn lót thảm …

Chà sàn còn kết hợp với đánh bóng để đem lại hiệu quả tốt nhất:

+ Đánh bóng sáng như tráng gương

+ Xử lý triệt để các vết trầy xước trên mặt đá

+ Xử lý các vết ố, vết bẩn trên mặt sàn

+ Xử lý chống thấm sàn đá

AN NINH TOÀN AN- CUNG CẤP DỊCH VỤ CHÀ VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ

1. Dịch vụ chà sàn

Chúng tôi chà sạch sẽ, bóng sáng, không để lại mùi hôi, không gây tác dụng phụ sau khi chà và bảo đảm an toàn trong thi công cho thợ thầy, công nhân, và mọi người xung quanh, không gây ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận, không gây chập điện cháy nổ trong quá trình làm việc.

An Ninh Toàn An cam kết chà sạch sẽ bất kỳ loại sàn nào, đồng thời bị đầy đủ các đồ đạt dụng cụ và tạo mặt bằng trống để thi công, kiểm tra điện nước tại công trình trước khi làm.

Trước hết, chúng tôi sẽ cần xác định loại sàn sẽ làm là loại sàn gì để chuẩn bị đồ đạt, dụng cụ cho tương thích. Thông thường, sàn nhà được chia ra thành các loại sàn như:

–         Sàn nhà vừa xây dựng xong: Sàn dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu rất nhiều ta chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý chúng cho sạch.

–         Sàn nhà đã sử dụng lâu năm: Những vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt rất nhiều, và đường ron giữa các viên gạch ( Đá ) rất xấu và đen. Chà sạch, đánh bóng, và tẩy trắng đường ron thì sàn sẽ sạch-bóng như mới.

–         Sàn nhà hay sân bị dính dầu mỡ, nhớt ta sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ ( Hãng Ecolab – Mỹ ) để xử lý chúng. Tùy vào độ dơ mà ta pha hóa chất với nước theo tỷ lệ thích hợp.

–         Sàn là đá nhám: Loại sàn này rất khó vệ sinh sạch sẽ vì bề mặt chúng nhám xần xùi các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Chúng ta sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

–         Và có rất nhiều loại sàn khác…..

Để chà sạch được các loại sàn đòi hỏi người thợ cầm máy phải có kinh nghiệm lâu năm, biết cách xử lý từng loại sàn khác nhau và phải kiên trì mới làm đươc việc này. Mỗi loại sàn nhà đều có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với quy trình xử lý.

2. Đánh bóng sàn

– Đánh bóng sàn nhà

– Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

– Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

– Phủ bóng sàn bê tông

– Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

– Chống thấm tường đá

– Phủ bóng cầu thang

– Đánh bóng inox và kim loại

– Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi…..

3. Quy trình chà, đánh bóng sàn gạch đúng tiêu chuẩn gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Làm sạch sàn.

Sử dụng chổi để làm sạch rác thô như giấy, bao ni lông…máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trong các ngóc ngách.

Bước 2: Khảo sát và chuẩn bị dụng cụ chà sàn, hóa chất cho phù hợp

Sau khi làm sạch, chúng tôi tiến hành kiểm tra độ trầy xước của sàn gạch, sau đó chọn máy chà sàn có bàn chảy phù hợp nhất. Trường hợp sử dụng Pad, để làm sạch toàn diện sẽ kết hợp thêm mâm gai và chọn hóa chất phù hợp.

Bước 3: Tiến hành đánh bóng sàn gạch và chống thấm

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Dịch vụ chà và đánh bóng sàn của An Ninh Toàn An đa dạng bao gồm rất nhiều phương pháp đánh bóng sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng đối với từng vật liệu sẽ tẩy sạch những vết bụi bẩn, đánh bóng và diệt khuẩn, đồng thời cũng lưu lại mùi thơm dịu mát.

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn nhà của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *