Dịch vụ giặt ghế các loại

Giặt ghế là dịch vụ đang được nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp sử dụng ghế quan tâm và sử dụng thường xuyên. Việc giặt ghế thường xuyên giúp mang lại vẻ đẹp như mới mang lại tính thẩm mĩ của ghế và không gian nhà cửa, tính chuyên nghiệp của văn phòng, công ty.

Tại sao nên giặt ghế thường xuyên?

Chúng ta thường xuyên sử dụng ghế xoay, ghế tựa (ghế sofa) để ngồi làm việc, sinh hoạt hằng ngày. Các loại ghế được sử dụng phổ biến chủ yếu được làm bằng da, vải, nỉ, lưới. Do được sử dụng tiếp xúc hằng ngày nên ghế dễ bị bám nhiều các vết bụi bẩn, cafe, mực… làm cho ghế trở nên mất thẩm mĩ. Vì vậy, việc vệ sinh ghế thường xuyên là việc cần làm của mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty.

Để đáp ứng được nhu cầu vệ sinh ghế của Quý khách hàng, An Ninh Toàn An với các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn, đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh ghế đảm bảo uy tín, chất lượng cho mọi loại ghế từ sofa, ghế văn phòng…

Quy trình giặt ghế tại An Ninh Toàn An

Bước 1: Kiểm tra chất liệu, tình trạng nhiễm bẩn trên ghế của Quý khách để báo giá, chuẩn bị các loại máy móc, hóa chất vệ sinh phù hợp.

Bước 2: Dọn dẹp không gian để thực hiện các bước vệ sinh ghế để tránh bị ảnh hưởng đến đồ đạc xung quanh. Chuẩn bị các loại máy như: máy giặt ghế văn phòng chuyên dụng, máy hút bụi ghế công nghiệp, máy sấy, bình phun hút hóa chất và một số các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh khác.

Bước 3: Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên bề mặt ghế bằng máy hút chuyên dụng trước khi giặt.

Bước 4: Phun dung dịch giặt ghế chuyên dụng lên bề mặt ghế. Hóa chất được pha với nước theo một tỉ lệ nhất định.

Bước 5: Sử dụng máy giặt ghế chuyên dụng đánh tan các vết ố bẩn. Thao tác được thực hiện cho đến khi các vết bẩn được đánh sạch hoàn toàn.

Bước 6: Dùng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ các vết bẩn và nước bám trên bề mặt sau khi giặt.

Bước 7: Các bước vệ sinh ghế trên được chúng tôi lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi ghế được làm sạch hoàn toàn. (nếu cần)

Bước 8: Kiểm tra kết quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bước 9: Khách hàng nghiệm thu kết quả dịch vụ vệ sinh ghế và đánh giá dịch vụ, sau khi hài lòng mới phải thanh toán phí dịch vụ.

An Ninh Toàn An, địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những công nghệ tiên tiến nhất giúp đạt được hiệu quả giặt sạch tối đa. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống của bạn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *