Dịch vụ quản lí vận hành tòa nhà chung cư

Tại TP HCM đang có rất nhiều nhà chung cư mọc lên, nhu cầu thiết thực là tìm một đơn vị quản lý vận hàng uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt minh bạch về tài chính hoặc các khoản thu chi tài chính trong toà nhà chung cư. Mặc dù đơn vị quản lý vận hành họ đã phải tự thu tự chi trong toà nhà, bởi đơn vị quản lý vận hành mới là đơn vị pháp nhân, chịu mọi trách nhiệm thu chi trong toà nhà chung cư.

Công Ty TNHH An Ninh Toàn An chuyên quản lý các toà nhà chung cư phức hợp, toà nhà chung cư có hồ bơi, có sân tenis, có siêu thị, có khu mặt bằng cho thuê, quản lý vận hàng toà nhà chung cư có trường học, có trung tâm thương mại, có khu căn hộ cho thuê…Đặc biệt hơn, khi Công Ty TNHH An Ninh Toàn An vào quản lý thì toàn cư dân, ban quản trị, chủ đầu tư, chủ sở hữu được những lợi ích gì từ chúng tôi, sẵn sáng đầu tư và chia sẻ lợi ích với chủ sở hữu.

Quản lý vận hành chung cư tại TPHCM

Phí dịch vụ quản lý vận hành là gì?

Một trong những vấn đề được chủ đầu tư, ban quản trị, cư dân toà nhà chung cư quan tâm hàng đầu là phí dịch vụ quản lý vận hành. Phí này được tính như thế nào, được sử dụng vào mục đích gì?

Phí quản lý vận hành nhà chung cư là khoản phí để phục vụ cho hoạt động quản lý, vận hành nhà chung cư cấu thành nên giá dịch vụ như sau:

+ Tiền điện cho toà nhà chung cư cho các phần: thang máy, máy bơm nước, ánh sang công cộng, cột phát sóng, tiền điện cho các văn phòng BQL, nhà cộng động… Công Ty TNHH An Ninh Toàn An luôn phải tiết kiệm tối đa cho cư dân.

+ Tiền bảo vệ an ninh: đảm bảo an toàn, duy trì nội qui toà nhà, hỗ trợ kỹ thuật cho công tác PCCC…. cho công tác các vấn đề chung của toà nhà chung cư, đảm bảo người dân sống trong an toàn.

+ Dịch vụ vệ sinh toà nhà chung cư: đảm bảo vệ sinh phần chung cho toà nhà, đổ rác cho cư dân, vệ sinh thang máy, hành lang, lan can, tường căn hộ, thu gôm rác thải sinh hoạt….

+ Chi phí cho văn phòng quản lý, kỹ thuật toà nhà, tiền điện, tiền nước, cây xanh…và các dịch vụ tiện ích khác là sử dụng cho phần chung.

cung cấp bảo vệ an ninh, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ quản lý cảnh quan cây xanh, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ xây dựng cơ bản, dịch vụ văn phòng hành chính

Kinh phí này do các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư đóng hàng tháng hoặc theo định kỳ (bao gồm cả nhà trống, nhà chung cư mà chưa sử dụng) để đơn vị quản lý vận hành thực hiện công tác vận hành các hạng mục tại nhà chung cư.

Tại sao nên chọn đơn vị quản lý vận hành Thắng Lợi, đơn vị tiên phong trong công tác quản lý vận hành toà nhà chung cư bằng các báo cáo minh bạch thu chi tài chính với toàn cư dân?

Ngay cả Công Ty TNHH An Ninh Toàn An là đơn vị vận hành tự thu tự chi theo thong tư 02/2016 TT- BXD, sau khi trúng thầu – Công Ty TNHH An Ninh Toàn An công bố các nguồn thu minh bạch, chi minh bạch, lợi nhuận của đơn vị quản lý vận hàng, số còn lại nếu dự sẽ bổ sung vào quỹ vận hành hay quỹ tiền quản lý của cư dân ở đây là chủ đầu tư hay đại diện ban quản trị sẽ là người quản lý số tiền này, để đảm bảo cho các vấn đề đầu tư, tu bổ, hay sửa chữa cơ bản các phần chung của toà nhà với lợi ích toàn cư dân trong toà nhà….Quản lý toà nhà chung cư trọn gói tại HCM

quản lý toá nhà (1)

Đơn vị An Ninh Toàn An tự hào là đơn vị quản lý các toà nhà chung cư với tinh thần thiện chí, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân hiện nay đang sinh sống tại chung cư gặp phải, hiểu được các khó khan đó, đơn vị quản lý An Ninh Toàn An luôn chia sẻ và công khai minh bạch thu chi tài chính toàn cư dân biết thông qua các thông báo, phần mềm quản lý vận hành, hoặc các báo cáo toàn dân.

Đối với thu hộ chi hộ, Công ty TNHH An Ninh Toàn An tại TP HCM càng phải kỹ càng, hiểu biết pháp luật nhà ở và vận hành sao cho chuyên nghiệp và minh bạch nhất. Đặc biệt là tính công bằng hiệu quả trong công tác quản lý vận hành chung cư tại TP HCM. Quản lý toà nhà chung cư trọn gói tại HCM, quản lý toà nhà phức hợp có hồ bơi, có trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, cây xanh.

Đó là các yếu tố vô cùng quan trọng, trong công tác lựa chọn một công ty quản lý vận hành là nhà thầu uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất TP HCM, chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn các nhân sự vào ban quản lý vận hành chung cư, để đảm bảo toà nhà chung cư xanh sạch, đẹp và nồng ấm tính cộng đồng kết nối cao, an toàn cao nhất. Nên lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chung cư Thắng Lợi. Chi tiết liên hệ 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *