Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng là một công việc không thể thiếu tại các doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng bởi nó không chỉ giúp văn phòng làm việc luôn được sạch sẽ, mà còn tạo hình ảnh tốt với đối tác khách hàng và góp phần giúp doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng bền vững… Công việc này không yêu cao về trình độ học vấn, nhưng lại rất cần những người làm việc tận tâm, trách nhiệm và phải theo một quy trình làm việc khoa học. Đây là vấn đề mà không phải công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nào cũng có thể đáp ứng được. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng… An Ninh Toàn An đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng.
Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, dịch vụ tòa nhà chuyên nghiệp
Công ty vệ sinh công nghiệp An Ninh Toàn An cung cấp tạp vụ văn phòng, dịch vụ tòa nhà chuyên nghiệp cho công ty và hộ gia đình

TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI An Ninh Toàn An

 

  Công ty vệ sinh công nghiệp An Ninh Toàn An chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, tạp vụ tòa nhà, tạp vụ trường học, tạp vụ nhà máy, tạp vụ bệnh viện tại TP.Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác trên cả nước.ư
  Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy,…
Hàng ngày: làm sạch chi tiết hàng ngày duy trì làm sạch ngay khi có phát sinh tại khu vệ sinh, văn phòng, hành lang, sảnh và hỗ trợ lễ tân, báo cáo bất thường tại nơi làm việc với ban quản trị.

Hàng tuần:

✅ Tổng vệ sinh, chà sàn bằng máy công nghiệp,
✅ Phủ bỏng sàn đá, sàn gỗ,
✅ Lau kính trên cao,
✅ Giặt thảm, ghế, các khu vực trên cao trong tuần chưa làm tới,…

Lợi ích sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng

 Sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói của  An Ninh Toàn An Việt Nam có những
– Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhân viên tạp vụ được tuyển dụng và đào tạo bài bản theo giáo trình hiện đại và được tái đào tạo định kỳ tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ. Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ làm sạch theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 .
– Tiết kiệm chi phí: Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói, giảm thiểu chi phí tuyển dụng, đào tạo cũng như mua bán vật tư tiêu hao, máy làm sạch chuyên dụng, phát sinh cán bộ quản lý, phát sinh chế độ bảo hiểm và đặc biệt có hóa đơn GTGT khấu trừ thuế.
– Bảo mật thông tin, an toàn tài sản: Nhân viên tạp vụ đã được phòng tuyển dụng xác minh lý lịch rõ ràng tại địa phương, đã qua quá trình thử thách trong trung tâm đào tạo. Các hợp đồng dịch vụ cung cấp tạp vụ đều có cam kết chi tiết cũng như mua bán bảo hiểm tài sản trong trường hợp cần thiết.
– Hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại: Tất cả các hóa chất phục vụ làm sạch đều có kiểm định, thời hạn sử dụng xuất xứ của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới. Máy móc, dụng cụ đưa vào sử dụng đều hiện đại nhất, hỗ trợ tối ưu nhân viên trong quá trình làm sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *