Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Ngày nay nhu cầu làm sạch, vệ sinh mỗi ngày càng cao, đòi hỏi sự linh động, chuyên nghiệp, nhanh và sạch. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kì của An Ninh Toàn An sẽ giúp bạn san sẻ nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là rủi ro mất trộm, mất cắp.

Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu tnhân viên tạp vụ hàng ngày hoặc theo giờ: chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, siêu thị, ngân hàng, các công ty vừa và nhỏ, gia đình..…

Có rất nhiều dịch vụ vệ sinh, nhưng với dịch vụ vệ sinh hàng ngày của An Ninh Toàn An, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kỳ tại An Ninh Toàn An

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, dịch vụ vệ sinh An Ninh Toàn An cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho gia đình, văn phòng, tòa nhà….
Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì dịch vụ vệ sinh An Ninh Toàn An cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được An Ninh Toàn An chăm sóc khách hàng toàn diện.
Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của dịch vụ vệ sinh An Ninh Toàn An với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Các công việc vệ sinh văn phòng chi tiết:

• Làm sạch trần : Vệ sinh quét bụi và mạng nhện trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
• Làm sạch tường : Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
• Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng
• Cầu thang bộ, cầu thang máy : làm sạch & lau bậc cầu thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
• Toilet : quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
• Sàn : gạch, đá, gỗ….chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
• Thảm: hút bụi, giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
• Khu vực ngoại cảnh : Quét, thu gom rác nổi, nhổ cỏ, cắt cỏ….

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kỳ thì hãy nhanh chóng liên hệ An Ninh Toàn An để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng! Bởi không những được tận hưởng chất lượng dịch vụ vệ sinh chất lượng cao mà còn có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *