Dịch vụ giặt là công nghiệp, giặt ủi

Giặt và làm sạch đồ dùng là nhu cầu của mọi nhà, mọi ngành để có được những sản phẩm sạch sẽ, chất lượng. Tại An Ninh Toàn An, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, khối lượng giặt là lớn. Các sản phẩm sau khi được giặt là công nghiệp sẽ luôn sạch, an toàn và bền với thời gian.

An Ninh Toàn An cung cấp những dịch vụ giặt là sau:

1. Giặt là công nghiệp

Ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng ở Việt Nam đòi hỏi quy trình giặt sấy, chất lượng cùng yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh chóng đúng giờ. Hiện nay, chỉ có phương pháp giặt ủi công nghiệp đáp ứng được những yêu cầu đó.

Giặt là công nghiệp là phương pháp giặt bằng chất tẩy rửa, hóa chất và dung môi để giặt tẩy. Thiết bị được sử dụng là các dòng máy giặt công nghiệp chuyên dụng cửa trước, lồng ngang. Nhờ tác động cơ học của máy, các vết bẩn trên đồ giặt sẽ bị đánh bật nhanh chóng.

Giặt là công nghiệp là dịch vụ dùng để phục vụ cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp lớn như bệnh viện, phòng khám, công ty sự kiện, các cơ sở dịch vụ cưới hỏi, các khách sạn, các spa, các thẩm mỹ viện, gym,… Đòi hỏi các đơn vị phải có kinh nghiệm trong vận hành máy móc và nguồn nhân lực cao.

Qui trình giặt là công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô  bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

2. Giặt ủi quần áo, rèm cửa…

Cuộc sống ngày càng bận rộn cùng nhịp sống hối hả và thời tiết xấu…, làm cho con người chúng ta khi chỉ quan tâm đến các công việc hằng ngày không còn đủ thời gian để giặt ủi quần áo, vật dụng cho mình và gia đình.
Với hoàn cảnh như vậy, An Ninh Toàn An tự tin và cảm thấy thật cần thiết cung cấp cho Qúy Khách hàng giải pháp phù hợp cho người có quỹ thời gian hạn hẹp mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân những bộ quần áo, rèm cửa, chăn nệm…. sạch sẽ, phẳng phiu!
Với hai phương pháp giặt rèm, quần áo chính: bằng tay và giặt máy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình chuyên nghiệp, mỗi khách hàng một lồng giặt riêng, đảm bảo vệ sinh và nói không với việc thất lạc đồ. Bằng các hóa chất chuyên nghiệp, tiêu diệt đến 90% các chất gây dị ứng, phấn hoa và bụi cũng sẽ bị loại bỏ.
Hãy liên hệ với An Ninh Toàn An ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, nhanh chóng và cạnh tranh. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *