Phun thuốc khử khuẩn

Môi trường xung quanh nhìn bằng mắt tưởng chừng như sạch sẽ, nhưng vô vàn các loại virus, vi khuẩn tồn tại ở khắp nơi như bề mặt trong nhà, mặt tường, sàn nhà, hay thậm chí là các tay nắm cửa. Tất cả các đại dịch trên thế giới từ trước đến nay đều bắt nguồn từ virus với tốc độ lây lan khủng khiếp như đại dịch hạch, cúm Tây Ban Nha, đậu mùa…

Hiện tại thì cả thế giới đang phải đối phó với một chủng virus mới nhưng có sức tấn công vô cùng mạnh mẽ đó là virus Corona SARS-CoV-2 (gây bệnh COVID -19), chủng virus này đang gây nên căn bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Vi khuẩn, virus có thể bay lơ lửng, tồn tại trong không khí hoặc bám vào các bề mặt xung quanh, tạo ra các mầm mống lây lan dịch bệnh từ người này sang người khác theo nhiều cách tiếp xúc khác nhau bao gồm:

 • Sử dụng chung đồ ăn, thức uống, các vật dụng sinh hoạt hàng ngày khác.
 • Các hạt khí, sương li ti bắn ra từ nước bọt người bệnh lơ lửng trên không khí, bám vào các bề mặt hoặc tấn công thẳng vào người tiếp xúc.
 • Lây nhiễm gián tiếp qua các loài sinh vật gây hại như muỗi, ve, chuột hay thậm chí là các vật nuôi của chủ nhà.
 • Tiếp xúc vào các bề mặt chứa virút.

Chưa có vắc xin, chưa có thuốc chữa. Việc duy nhất chúng ta có thể làm là phòng chống dịch bệnh bằng cách đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn để tránh virus, khử trùng khu vực nơi ở.

Virus hay vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, mà khả năng lây bệnh của SARS-CoV-2 lại quá mạnh mẽ. Khác với những chủng virus gây bệnh tương tự trong quá khứ (ví dụ như SARS 2003), thì SARS-CoV-2 có khả năng lây nhiễm ngay cả khi người bệnh chưa có biểu hiện bệnh.

Do không thể nhìn được bằng mắt thường, cách tốt nhất để phòng tránh virus là làm sạch môi trường sống bằng phun khử trùng diệt khuẩn toàn bộ nơi ở, nơi làm việc. Không những để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh COVID-19 mà còn các loại virus gây bệnh khác.

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn của An Ninh Toàn An:

 • An toàn: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ chuyên môn sẽ giúp việc khử khuẩn đạt hiệu quả tối đa, xóa tan các mầm mống gây bệnh.
 • Hóa chất khử trùng được nhập khẩu từ Châu  Âu, được Bộ Y tế cấp phép và khuyến khích đưa vào vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn
 • Tiết kiệm: Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí của khách hàng.
 • Giá hợp lý: cạnh tranh nhất thị trường.
 • Hỗ trợ: Phản hồi nhanh chóng, tác phong nhanh gọn, kỹ thuật phun được đào tạo bài bản và chỉ cần cách ly 5-10 phút để có thể tiếp tục sinh hoạt, làm việc bình thường.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Không chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, ở An Ninh Toàn An, chúng tôi luôn cập nhật các máy móc, trang thiết bị xử lý diệt khuẩn hiện đại nhất.
 • Máy móc thiết bị hiện đại: Các máy phun sương, phun tồn lưu có tia dài 8m, góc phun 80 độ và độ tồn lưu cao trong không khí có thể dễ dàng chui vào các ngóc ngách.

Các dịch vụ phun khử khuẩn mà An Ninh Toàn An cung cấp:

 • Phun khử khuẩn nhà cửa, nơi ở.
 • Khi khuẩn văn phòng, nơi làm việc
 • Khử khuẩn khu chung cư, nhà tập thể.
 • Khử khuẩn trường học, bệnh viện, công trình.

Quy trình khử khuẩn:

BƯỚC 1: KHẢO SÁT

BƯỚC 2: ĐÁNH GIÁ VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN KHỬ TRÙNG

Sau khi tiến hành khảo sát, kỹ thuật viên của  sẽ có đánh giá về môi trường, điều kiện riêng của từng nơi. Từ đó lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực của bạn (mỗi khu vực có mật độ dân cư khác nhau cũng như có quy định riêng về bảo đảm an toàn).
Phương án xử lý cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo nhu cầu của bạn.

BƯỚC 3: XỬ LÝ VÀ KIỂM SOÁT

Chuyên gia giàu kinh nghiệm của An Ninh Toàn An sẽ tiến hành các biện pháp bảo đảm an toàn theo quy định, sau đó xử lý, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn khu vực.
Qúa trình khử khuẩn được thực hiện dưới bảo đảm tối đa về độ an toàn, thuận tiện và không gây ảnh hưởng đến con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

BƯỚC 4: CÁCH LY

Sau khi phun thuốc khử khuẩn, chuyên gia sẽ kiểm soát khu vực khử trùng sao cho hoàn toàn sạch sẽ và không có lượng hóa chất tồn tại. Đảm bảo an toàn cho bạn với thời gian cách ly phù hợp. Thông thường 2h sau là khoảng thời gian đủ để đảm bảo cho sức khỏe.

VỚI CÁC THÔNG TIN CUNG CẤP Ở TRÊN, CHẮC HẲN BẠN ĐÃ THẤY ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN. HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI AN NINH TOÀN AN ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ TỐT NHẤT,  GIÁ TỐT NHẤT CẢ NƯỚC.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *