Thầu cơ điện M&E

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

Công Ty TNHH An Ninh Toàn An đi vào hoạt động vào năm 2007, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, Công Ty TNHH An Ninh Toàn An, tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay Công Ty TNHH An Ninh Toàn An, chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

  • Nhận thầu thi công cơ điện công nghiệp.
  • Thi công cơ điện cho hệ thống điện dân dụng và toàn nhà
  • Thi công, lắp đặt tủ điện
  • Thi công, lắp đặt thang máng cáp
  • Thi công cơ điện lạnh, điện chiếu sáng.
  • Thi công lắp đặt điện nhẹ, điện dân dụng.

Luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà  Công Ty TNHH An Ninh Toàn An luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Công Ty TNHH An Ninh Toàn Anluôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực củng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngủ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, củng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặn đường đi riêng của mình Công Ty TNHH An Ninh Toàn An đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã quy mô tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

TẠI SAO LẠI CHỌN An Ninh Toàn AN

Công Ty TNHH An Ninh Toàn An chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện và  xây dựng, bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thông điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín này An Ninh Toàn An tự hào mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng với giải pháp tối ưu hoá nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN AN NINH TOÀN AN KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cào và chuyên nghiệp hoá giúp Công Ty TNHH An Ninh Toàn An đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các tụ điện công nghiệp, thang máy cáp, tủ tụ tù, ống gió được gia công và sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quãn Lý Chất Lượng Công Ty TNHH An Ninh Toàn An đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của Công Ty TNHH An Ninh Toàn An được sản xuất, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất của trong nước củng như quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy hơn 5,000 m2 , cùng đội ngũ thiết kế, thi công, lắp ráp và kỹ sư công nghệ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm,Công Ty TNHH An Ninh Toàn An luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ gia công sản xuất.

Hậu mãi hoàn hảo của AN NINH TOÀN AN

Công Ty TNHH An Ninh Toàn An cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng củng như tiêu chuẩn của bảng vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của Công Ty TNHH An Ninh Toàn An không đạt được chất lượng đề ra.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời của Công Ty TNHH An Ninh Toàn An sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.Công Ty TNHH An Ninh Toàn An sẽ kiểm tra dịnh kỳ hằng tháng hoàn toàn miễn phí bão trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Thiết kế tối ưu

Tại Công Ty TNHH An Ninh Toàn An chúng tôi rất chú trọng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và thạc sĩ và các tiến sỉ cũng như các phần mềm thiết kế tự động hóa của các hãng sản xuất phần mếm lớn trên thế giới giúp TEDCO đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với các đối tác và nhà cung cấp tuyệt vời,  được chọn lọc rất kĩ, Công Ty TNHH An Ninh Toàn An chủ yếu sử dụng các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, và xuất xứ từ các nước Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng ổn định nhất và tuổi thọ công trình cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *